การให้ไม่สิ้นสุด SVL Group ตั้ง “ตู้ปันน้ำใจ…สร้างสุข”

พลังแห่งการให้…ไม่มีที่สิ้นสุด เรายังคงได้เห็นและสัมผัสมาอย่างต่อเนื่อง ในสังคมไทย เช่นเดียวกับกระแสของการให้ และแบ่งปันสู่ผู้รับ ผ่าน “ตู้ปันน้ำใจ…สร้างสุข” โครงการดีๆ ที่ทุกคนได้ร่วมมือกันแบ่งปัน น้ำใจ ..ให้กัน แม้ในยามวิกฤตเช่นนี้

(15 พ.ค.) SVL Group ร่วมใจต้านภัยโควิด-19 นายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด นำทีมพนักงาน ร่วมส่งมอบ “ตู้ปันน้ำใจ..สร้างสุข” แบ่งปันอาหารและสิ่งของจำเป็นช่วยประชาชนที่เดือดร้อนจากโควิด-19วัดห้วยทรายขาว ตำบลกำเนิดนพคุณ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมี นายเลิศยศ แย้มพราย นายอำเภอบางสะพาน ท่านพระมหาสมจริง สุวณฺณโชโต เจ้าอาวาสวัดห้วยทรายขาว พร้อมด้วยนายวิเชียร เกตุงาม กำนันตำบลกำเนิดนพคุณ คณะกรรมการประชารัฐพัฒนาชุมชนขนส่งบางสะพาน ผู้นำชุมชนและพี่น้องชาวบางสะพาน ร่วมกันรับมอบ “ตู้ปันน้ำใจ สร้างสุข” จาก SVL Group ถือเป็นอีกความตั้งใจ ของผู้บริหารและพนักงาน ทั้งกรุงเทพฯ และบางสะพานในนาม SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ ที่ร่วมกันสมทบทุนปันน้ำใจ ร่วมสนับสนุนงบประมาณ ในการจัดซื้อ “ตู้ปันน้ำใจสร้างสุข” รวมถึงสิ่งของต่างๆ ในครั้งนี้ นอกจากนี้ ตัวแทนพนักงาน ทีมชุมชนสัมพันธ์และพัฒนาชุมชน และทีมสื่อสารองค์กร SVL Group ได้คาราวานเติมของ ไปตามจุดตั้ง “ตู้ปันน้ำใจ”ที่กระจายในพื้นที่บางสะพาน อีก 7 จุด ด้วยกัน

จุดที่ 1 โรงพยาบาลบางสะพาน ต.กำเนิดนพคุณ
จุดที่ 2 หน้าร้านกู๊ดแคร์ ต.กำเนิดนพคุณ
จุดที่ 3 หน้า ตรอ.สุวัฒน์ สาขา 2 ต.กำเนิดนพคุณ
จุดที่ 4 หน้าตลาดบางสะพาน(ร้านขายพวงมาลัย) ต.กำเนิดนพคุณ
จุดที่ 5 หน้าร้านสถานีหม่าล่า ปั้ม ปตท.บางสะพาน ต.แม่รำพึง
จุดที่ 6 ป้อมตำรวจทางหลวงสามแยกบางสะพาน
จุดที่ 7 ตลาดเกาะยายฉิม ต.ร่อนทอง

ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นด้วยความร่วมมือ ร่วมใจของกลุ่มผู้มีจิตอาสา และหลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ เอกชน ถือเป็นปรากฏการณ์ ความร่วมมือของทุกๆ คน ที่ออกมาร่วมส่งกำลังใจให้กันและกัน ผ่าน ตู้ปันน้ำใจ SVL Group ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งพลัง ในการแบ่งปันสิ่งของ สู่ “ตู้ปันน้ำใจ…สร้างสุข” และเชิญชวนทุกคน ออกมาส่งต่อ และแบ่งปัน ร่วมกันสร้างพลังแห่งการให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในทุกๆ วัน ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน #SVLStrongerVidLove เราจะแข็งแกร่งขึ้นด้วยความรักความห่วงใย